อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน Add เลย !!

ลิ้งค์สำรอง 214 Views

  • The Man with the Golden Gun (1974) 007 เพชฌฆาตปืนทองstreamkuy.com
  • The Man with the Golden Gun (1974) 007 เพชฌฆาตปืนทองstreamhee.com
The Man with the Golden Gun (1974) 007 เพชฌฆาตปืนทอง

The Man with the Golden Gun (1974) 007 เพชฌฆาตปืนทอง

 

ดูหนัง hd เรื่องThe Man with the Golden Gun (1974) 007 เพชฌฆาตปืนทอง

คุณสามารถรับชมฟรี 24 ชั่วโมง คุณสามารถรับชม หนังออนไลน์ ได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าจะเป็น ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนัง netflix มีหลากหลายแนว หลากหลายรายประเภท ให้คุณเลือกชมได้แบบจุใจ ถ้าคุณชอบหนัง The Man with the Golden Gun (1974) 007 เพชฌฆาตปืนทองคุณสามรถรับชมหนังแนว อีกมากมาย ก็สามารถเลือกรับชมได้ ในรูปแบบหนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ Moviebkk.com

แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรับชมหนังในโรงไม่มีผิด ถ้าไม่อยากพลาด หนังดี หนังดัง อย่าลืมกดติดตาม Fanpage [email protected] เพื่อรับข่าวสารการอัพหนังใหม่ก่อนใคร

what going on?

เรื่องย่อ

The Man with the Golden Gun เพชฌฆาตปืนทอง เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 9 ในภาพยนตร์ชุดบอนด์เดอะซีรีส์ ที่ค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็นโปรดักชั่นส์ (EON Productions) จัดทำขึ้น และเป็นครั้งที่ 2 ที่โรเจอร์ มัวร์ รับบทเป็นเจมส์ บอนด์ ให้กับค่ายอีโอเอ็นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายใน ค.ศ. 1974 กำกับโดยกาย ฮามิลตัน

เรื่องราวที่เบรุตสายลับ008ถูกฆ่าตายด้วยกระสุนปืนทองคำแต่ที่อังกฤษสายลับเจมส์บอนด์007(Roger Moore) ได้รับปลอกกระสุนปืนทองจากใครคนหนึ่ง สืบได้ว่ากระสุนปืนทองผลิตที่ฮ่องกงโดยฝีมือของสือชาผู้สั่งผลิตคือแอนเดอร์สัน(Maud Adams) ผู้หญิงของมือปืนสามหัวนมสกาลมังก้า(Christopher Lee) ตอนนี้สกาลมังก้ากำลังลงทุนกับไฮแฟ็ต(Richard Loo) ที่อาศัยอยูที่กรุงเทพฯผลิตชิ้นส่วนโซเล็กซ์ชิ้นส่วนที่จะนำไปประกอบกับเครื่องมือแปลงพลังแสงอาทิตย์ให้เป็นพลังงานอย่างอื่นได้อย่างมหาศาล บอนด์กับสารวัตรฮิป(Soon Tek Oh) เดินทางไปกรุงเทพฯโดยมีกู๊ดไนท์(Britt Akland) มาคอยดูแลต้อนรับ บอนด์แอบไปหาไฮแฟ็ตแล้วถูกจับได้แต่หมวดฮิปก็ช่วยออกมาได้

บอนด์จึงเปลี่ยนแผนมาเกลี้ยกล่มแอนเดอร์สันจนทราบว่าคนที่ส่งปลอกกระสุนทองไปให้เขาคือแอนเดอร์สันนั่นเองเหตุผลคือเธออยากให้บอนด์มาช่วยพาเธอไปให้พ้นเงื้อมมือของสกาลมังก้าไปเสียที บอนด์จึงให้แอนเดอร์สันขโมยชิ้นส่วนโซเล็กซ์ออกมาให้เขาก่อนแล้วจะพาเธอไปอยู่ในที่ปลอดภัย แอนเดอร์สันทำตามที่บอนด์ขอเธอจึงโชคร้ายถูกสกาลมังก้าฆ่าตายและสกาลมังก้าก็จับตัวกู๊ดไนท์ไปเพื่อแลกกับโซเล็กซ์ และเมื่อบอนด์ตามไปช่วยกู๊ดไนท์ สกาลมังก้าก็จะขอดวลกับสายลับมือหนึ่งของโลกว่าใครมันจะแน่กว่าใคร

ในที่สุดภารกิจครั้งนี้ของเจมส์ บอนด์ก็ได้เกิดขึ้นในประเทศไทย และทำให้ “เกาะตะปู เกาะเขาพิงกัน” กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก จนถึงขึ้นถูกขนานนามว่า “เกาะเจมส์บอนด์” เริ่มเข้าที่เข้าทางในบอนด์สไตล์ของตนเอง โรเจอร์ มัวร์ กลับมาสานต่ออีกครั้งด้วยความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น ภาพลักษณ์ที่ดูสำอางและเนี๊ยบทุกเครื่องแต่งกาย ความสุขุมและใช้ชั้นเชิงมากกว่า ทำให้ภาพบอนด์มัวร์เริ่มเข้าแทนที่บอนด์คอนเนอรี่ได้แบบที่คนดูยอมรับในวงกว้างมากขึ้น

IMDb Rating 6.8

Director

Director

Cast