อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน Add เลย !!

ลิ้งค์สำรอง 15 Views

  • Watch traileryoutube.com
  • Mimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2 streamkuy.com
  • Mimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2 [สำรอง]streamhee.com
Mimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2

Mimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2

Nothing will stop them...Jul. 17, 2001USA82 Min.R
 

ดูหนัง hd เรื่องMimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2

คุณสามารถรับชมฟรี 24 ชั่วโมง คุณสามารถรับชม หนังออนไลน์ ได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าจะเป็น ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนัง netflix มีหลากหลายแนว หลากหลายรายประเภท ให้คุณเลือกชมได้แบบจุใจ ถ้าคุณชอบหนัง Mimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2คุณสามรถรับชมหนังแนว อีกมากมาย ก็สามารถเลือกรับชมได้ ในรูปแบบหนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ Moviebkk.com

แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรับชมหนังในโรงไม่มีผิด ถ้าไม่อยากพลาด หนังดี หนังดัง อย่าลืมกดติดตาม Fanpage [email protected] เพื่อรับข่าวสารการอัพหนังใหม่ก่อนใคร

what going on?

เรื่องย่อ

 เมื่อสี่ปีที่แล้ว เชื้อโรคจากการแพร่กระจายของแมลงสาบ ได้คุกคามสวัสดิภาพเด็ก ๆ ในนิวยอร์คซิตี้ เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหา นักชีววิทยาจึงได้พัฒนาแมลงพันธุ์ “จูดาส” ขึ้นมา เพื่อปราบเชื้อโรคร้าย อย่างไรก็ตาม ได้เกิดความผิดพลาดขึ้นเมื่อสัตว์ประหลาดได้วิวัฒนาการ เลียนแบบเหยื่อของพวกมันนั่นก็คือ…มนุษย์ แม้ว่าหลายคนจะนึกว่ามันตายไปแล้ว แต่แมลงสาบกลายพันธุ์เหล่านี้ได้พัฒนาตัวเองไปสู่สัตว์ร้าย ที่โหดเหี้ยมกว่าเดิม พวกมันกำลังรอเวลาที่จะกลับมาคุกคามมหานครอีกครั้ง.

Mimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2
Mimic 2 (2001) : อสูรสูบคน 2
Original title Mimic 2
IMDb Rating 4.6
TMDb Rating 5

Director

Cast

Bruno Campos isDet. Klaski
Det. Klaski
Alix Koromzay isRemi Panos
Remi Panos
Gaven E. Lucas isSal Aguirre
Sal Aguirre
Jon Polito isMorrie Deaver
Morrie Deaver