อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน Add เลย !!

ลิ้งค์สำรอง 28 Views

  • Watch traileryoutube.com
  • Keoma (1976): เคโอม่า จอมจังก้าstreamkuy.com
  • Keoma (1976): เคโอม่า จอมจังก้า [สำรอง]streamhee.com
Keoma (1976) : เคโอม่า จอมจังก้า

Keoma (1976) : เคโอม่า จอมจังก้า

Keoma means freedomNov. 25, 1976Italy105 Min.R
 

ดูหนัง hd เรื่องKeoma (1976) : เคโอม่า จอมจังก้า

คุณสามารถรับชมฟรี 24 ชั่วโมง คุณสามารถรับชม หนังออนไลน์ ได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าจะเป็น ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนัง netflix มีหลากหลายแนว หลากหลายรายประเภท ให้คุณเลือกชมได้แบบจุใจ ถ้าคุณชอบหนัง Keoma (1976) : เคโอม่า จอมจังก้าคุณสามรถรับชมหนังแนว อีกมากมาย ก็สามารถเลือกรับชมได้ ในรูปแบบหนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ Moviebkk.com

แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรับชมหนังในโรงไม่มีผิด ถ้าไม่อยากพลาด หนังดี หนังดัง อย่าลืมกดติดตาม Fanpage [email protected] เพื่อรับข่าวสารการอัพหนังใหม่ก่อนใคร

what going on?

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของเด็กชายลูกครึ่งอินเดียนแดง ที่รอดชีวิตจากการฆ่าหมู่ทั้งหมู่บ้านเพียงคนเดียวโด ยการช่วยเหลือของแม่มด ประจำเผ่า (ซึ่งภายหลังก็กลายมาเป็นคนเก็บขยะข้างถนน) ส่วน เคโอมา มีชายผิวขาวผู้หนึ่งรับเอาไปเลี้ยงรวมกับลูกชายแท้ๆ ของเขาอีก 3 คน ชายคนนี้คือเสือปืนไวที่มีชื่อเสียงและคุณธรรมระดับต ำนานที่ไม่มีใครเอาชนะ ได้ของตะวันตก ชาวบ้านยอมรับนับถือกันมากในวัยเด็ก เนื่องจากเป็นลูกบุญธรรมที่พ่อโปรดปรานมาก เคโอม่าจึงมีชืวิตอย่างเจ็บปวดขมขื่น เพราะถูกพี่ๆ อิจฉา รังแก รุมชกต่อยอยู่เป็นประจำ แต่สิ่งหนึ่งที่เขาได้จากความเจ็บปวดขมขื่นในฐานะลูก บุญธรรมของครอบครัวนี้ ก็คือ ความทรหดอดทน และฝีมือยิงปืนระดับพระกาฬที่เขาเพียงผู้เดียว ที่สามารถรับจากพ่อไปได้ นอกจากนี้ ก็คือความรักของพ่อ ที่ไม่รังเกียจสายเลือดอินเดียนแดงของเขาเหมือนคนอื่ นๆ เมื่อโตเป็น หนุ่ม เคโอมา ออกไปเป็นทหารสู้รบในสงครามกลางเมือง เมื่อสงครามเลิกเขาก็เดินทางกลับบ้านไปหาพ่อ ระหว่างทางได้ช่วยหญิงสาวท้องแก่ที่กำลังจะถูกฆ่าเอา ไว้ และพากลับเมืองเล็กๆ ที่เขาเคยอยู่แต่ทุกสิ่งเปลี่ยนไปแล้ว เมื่อเมืองทั้งเมืองถูกควบคุมโดยจอมอิทธิพลผู้หนึ่ง ที่มีพรรคพวกมือปืนมากมาย ทุกคนจึงสวามิภักดิ์วายร้ายตนนี้กันหมด แม้กระทั่งพี่ๆ ทั้ง 3 ของเขาเอง นอกจากนี้ ยังมีโรคประหลาดที่ระบาดในเมือง มีคนเจ็บป่วยกันมาก ซึ่งคนป่วยจะถูกนำตัวไปไว้ในที่กักกันนอกเมือง โดยอ้างว่าเพื่อป้องกันการติดต่อ พวกวายร้ายนี้จะปิดเมืองทั้งเมืองไว้ตลอด ไม่ให้คนเข้าออกไม่ให้ไปแจ้งทางการ และไม่ให้มีการไปซื้อยามารักษาชาวบ้าน ภายหลังเคโอม่าทราบว่า โรคนั้นเกิดจากสารพิษที่มาจากการทำเมืองแร่ชนิดหนึ่ง ของเจ้าพ่อวายร้ายคน นั้นเองและความขมขื่นเจ็บปวดในวัยเด็กก็กลับมาอีก เมื่อได้พบว่าพวกพี่ชายไปอยู่กับพวกวายร้าย โดยที่พ่อ และ ยอร์จ คนรับใช้นิโกรในบ้าน ผู้เคยเก่งกาจทางการใช้ธนูและต่อสู้มือเปล่าที่เขายก ให้เป็นวีรบุรุษของเขา แต่วัยเด็ก ต่างก็ยอมรับว่าต้องนิ่งดูดาย เพราะความกลัวตายไม่มีกำลังพอจะสู้ได้ ยอร์จกลายเป็นคนขี้เมาหยำเป ชาวบ้านดูหมิ่นดูแคลนกระเซอะกระเซิง หากินอยู่ตามข้างถนน เมื่อรู้ต้นตอปัญหาของชาวบ้าน และหญิงสาวที่เขาช่วยไว้ถูกจับไล่กลับไปอยู่ในแดนกัก กัน คนไข้โรคติดต่อ เขาจึงพยายามช่วยเหลือ แต่เขาคนเดียวจะต้องสู้กับพวกวายร้ายจำนวนเกือบร้อย รวมทั้งพี่ชายของตนอีก 3 คน.

Keoma (1976) : เคโอม่า จอมจังก้า
Keoma (1976) : เคโอม่า จอมจังก้า
Original title Keoma
IMDb Rating 7.1
TMDb Rating 7

Director

Cast